• CCEP
 • Moi truong CCEP
Máy tách mỡ tự động

Máy tách mỡ tự động

Thiết bị tách mỡ tự động CCEP là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của bạn!

User support

Đặt qua điện thoại (8h30-17h00)

Hotline: 0929540420

Thông tin sản phẩm: Máy tách mỡ tự động

Lượng dầu mỡ sinh ra từ các nhà hàng theo hệ thống thoát nước ra ngoài hệ thống qua hệ thống xử lý nước thải nhà bếp, hoặc chảy ra hệ thống thoát nước công cộng. Do đó nếu không được tách khỏi dòng thải lượng dầu mỡ này rất dễ kết dính vào cống thoát nước (đặc biệt vào mùa đông), làm ứ đọng nước thải gây thiệt hại không hề nhỏ cho nhà hàng – khách sạn, đồng thời gây cản trở cho quá trình xử lý nước thải nhà hàng, nhà bếp, hệ thống xử lý nước thải nhà máy xí nghiệp.

Để giải quyết các vấn đề đó. Công ty Môi trường CCEP nghiên cứu giới thiệu sản phẩm máy tách mỡ tự động hoạt động theo cơ chế trọng lực và cơ khí tách mỡ ra khỏi dòng nước thải.


Mô tả sản phẩm:

Máy tách mỡ CCEP500TM được chế tạo bằng các vật liệu có độ bên cao như: Inox SUS304, Nhựa PP tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Được lắp đặt cơ cấu thu mỡ tự động, dầu mỡ sau khi được vớt ra khỏi dòng nước được chứa vào chai thuận tiện cho việc tập kết và thải bỏ theo quy định.

Được thiết kế để thuận tiện cho việc vớt ra, tách mỡ định kỳ, thải bỏ các bùn cặn đóng tại đáy bể.

Khác với các thiết bị BẪY mỡ trên thị trường:

•    Lượng mỡ dư chỉ được nổi lên trên bề mặt nước nhưng không được tách ra.
•    Phải múc mỡ bằng tay và đổ đi – tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có cán bộ phụ trách vớt mỡ định kỳ.
•    Việc vớt mỡ ra phụ thuộc vào con người, do đó dẫn dễ bị tình trạng bỏ quên hoặc vớt không đúng thời gian --> lượng mỡ thừa thoát vào hệ thống thoát nước.

Sản phẩm MÁY TÁCH DẦU MỠ CCEP500TM với cơ chế VỚT MỠ TỰ ĐỘNG, Lượng mỡ thừa được tách ra khỏi dòng nước thải liên tục tránh được một vài vấn đề sau:

•    Không gây mùi – không tiếp xúc quá lâu với nguồn nước thải, sau khi vớt ra được chảy vào chai --> giảm sự phân hủy.
•    Hạn chế tình trạng quên vớt mỡ và dầu mỡ lại theo nước thải ra ngoài.
•    Dầu mỡ vớt ra được chảy vào chai sau đó mang đi tập kết thải bỏ --> sạch sẽ vệ sinh cho người vận hành

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công suất: Tùy thuộc theo số lượng xuất ăn có các công suất cơ bản sau: 100 xuất ăn, 500 xuất ăn, 1000 xuất ăn, 2000 xuất ăn
- Vật liệu chế tạo: Inox SUS304, Nhựa PP.
 

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 • Tuyển dụng Tháng 5,6 - 2019

  Tuyển dụng Tháng 5,6 - 2019

  5/10/2019 10:56:04 AM

  Để đáp ứng nguồn nhân lực cho việc mở rộng thị trường, đẩy mạnh quảng bá phát triển sản phẩm Tháng 5 2019 Công ty Môi trường CCEP thông báo tuyển dụng như sau

 • Vì sao các loài động vật biển không thể ngừng ăn rác thải nhựa?

  Vì sao các loài động vật biển không thể ngừng ăn rác thải nhựa?

  10/23/2018 9:59:37 AM

  Đồ nhựa (plastic) không chỉ trông giống thức ăn, nó phát ra mùi và âm thanh hệt như thức ăn. Rác thải nhựa của con người có đủ loại hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau, được đổ thẳng trực tiếp ra biển. Lượng rác này tích tụ ngày càng nhiều, xâm lấn môi trường sống của các sinh vật biển, trở thành nguồn “thực phẩm” chính cho chúng.