• Xử lý nước thải công nghiệp
 • Tư vấn môi trường trọn gói
 • Xử lý nước thải

SẢN PHẨM

 • Xử lý nước thải sinh hoạt bằng Module hợp khối Composite

  Xử lý nước thải sinh hoạt bằng Module hợp khối Composite

  12/1/2018 2:58:12 PM

  Công ty Môi trường CCEP tự hào là một trong những công ty xử lý nước thải uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt cho các khu dân cư, toàn nhà, văn phòng, trường học, nhà hàng… Đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết luôn luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

 • Xử lý nước thải tập trung cụm công nghiệp, khu công nghiệp

  Xử lý nước thải tập trung cụm công nghiệp, khu công nghiệp

  8/29/2018 9:00:57 AM

  Mô hình tập trung thường được xây dựng cho các đô thị có mật độ dân số cao, có điều kiện xây dựng đồng bộ. Tuy nhiên mô hình này có nhiều hạn chế do chi phí đầu tư đối với quản lý hệ thống xử lý nước thải tập trung cao, nhất là chi phí đầu tư cho hệ thống thu gom và chi phí cho công tác vận hành và bảo dưỡng…

 • Xử lý nước thải y tế bằng thiết bị hợp khối

  Xử lý nước thải y tế bằng thiết bị hợp khối

  8/11/2018 4:09:26 PM

  Trong quá trình hoạt động bệnh viện, việc phát sinh ra nước thải y tế là điều không tránh khỏi, thành phần nước thải y tế ngoài nước thải sinh hoạt còn có nước thải phát thải từ quá trình khám, mổ chữa bệnh...

 • Xử lý nước thải nhà ăn, nhà bếp

  Xử lý nước thải nhà ăn, nhà bếp

  7/16/2018 9:52:18 AM

  Với phương châm làm việc mang lại hiệu quả tốt nhất cho hệ thống xử lý môi trường, giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động của hệ thống, Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây lắp Công trình Môi trường CCEP đưa ra công nghệ phù hợp nhất xử lý nước thải nhà bếp nhà ăn

 • Xử lý nước thải chăn nuôi

  Xử lý nước thải chăn nuôi

  7/16/2018 9:40:29 AM

  Nước thải nếu không được xử lý thích hợp sẽ để lại những tác động cục bộ và nhiều vấn đề tiềm ẩn trên diện rộng, thông qua việc gây ô nhiễm đất, nước và không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

 • Xử lý nước thải sinh hoạt nhà máy xí nghiệp

  Xử lý nước thải sinh hoạt nhà máy xí nghiệp

  7/16/2018 9:31:59 AM

  Nước thải sinh hoạt tại nhà máy được phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của công nhân như: nước thải tắm rửa, vệ sinh, nước thải từ khu nhà bếp của nhà máy.

 • Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà chung cư

  Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà chung cư

  7/16/2018 9:28:47 AM

  Nước thải của Tòa nhà chủ yếu xuất phát từ sinh hoạt hàng ngày của người dân hoạt động trong tòa nhà. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà chung cư đảm bảo chất lượng nước thải theo tiêu chuẩn hiện hành

 • Xử lý nước thải công nghiệp

  Xử lý nước thải công nghiệp

  7/14/2018 11:36:54 PM

  Trong môi trường kinh doanh sản xuất, các doanh nghiệp luôn chú trọng đến dây chuyền thực hiện và quy trình vận hành của nhà máy. Xử lý nước thải công nghiệp là công việc không thể thiếu trong quá trình sản xuất.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 • Xử lý nước thải mực in tối ưu nhất

  Xử lý nước thải mực in tối ưu nhất

  8/21/2019 2:40:33 PM

  Trong quá trình thiết kế hệ thống xử lý nước thải mực in, rất nhiều đơn vị thiết kế khi chưa lấy mẫu kiểm tra, đánh giá chất lượng nước đầu vào dẫn đến công nghệ lựa chọn chưa đầy đủ.

 • Các sự cố trong hệ thống xử lý nước thải

  Các sự cố trong hệ thống xử lý nước thải

  7/22/2019 10:18:20 PM

  Trong quá trình xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả của toàn bộ hệ thống là hệ bùn vi sinh trong bể. Bài viết sẽ liệt kê các sự cố gặp phải khi duy trì hệ bùn vi sinh này.